Can ho Gem Riverside và các phương án đầu tư phù hợp

04:40 12/02/2018

Mội trong một vài dự án được nhiều quý khách và NĐT chú ý nhất đấy là dự án can ho Gem Riverside.

Quý I năm 2018 sẽ có nhiều dự án căn hộ thuộc phân khúc cao cấp sẽ được mở bán tại thị trường khu Đông Sài Gòn. Mội trong một vài dự án được nhiều quý khách và NĐT chú ý nhất đấy là dự án can ho Gem Riverside.

những phương án đầu tư tại can ho Gem Riverside hiệu quả

Trước khi đọc qua bài phân tích can ho Gem Riverside sau, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết can ho Gem Riverside XEM NGAY

Giá bán can ho Gem Riverside chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin chúng tôi khảo sát được từ một vài chuyên gia nhà đất danh tiếng của khu vực thì giá bán của một vài căn hộ sẽ rơi vào dao động trung bình 35-38 triệu/m2. Đó là một mức gia mà chúng tôi cảm thấy khá hợp lý dành cho một vài nhà đầu tư có tâm nhìn chiến lược. Sau đây là một vài phương án đầu tư mà chúng tôi tin rằng sẽ có lợi trong tương lai.
*Đầu tư mua đi bán lại (phù hợp có một vài khách hàng sở hữu tầm nhìn 2 năm trở lên)
Đối với phương án đầu tư này, khách hàng cần phải kiên nhẫn chờ đợi ít nhất sau 2 năm mới có được mức lợi nhuận đáng kể, bởi vì:
-Khu thành phố Rạch Chiếc đang dần dần được hình thành, một số dự án lớn vẫn đang được triển khai xây dựng như: dự án KĐT Palm City của CDT liên doanh Keppel Land - Tiến Phước - Trần Thái, khu biệt thự và nhà phố kế cạnh LakeView City của chủ đầu tư Novaland, khu dân cư Saigon Sports City của CĐT Keppel Land - Chiaphua, KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.
-Khu phức hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc tổng diện tích 222 hecta, đang được đẩy nhanh lộ trình để kịp phục vụ Seagame 31, năm 2021 được tổ chức tại Việt Nam.
-Cùng sở hữu đấy là những dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được đầu tư xây dựng như: dự án xây dựng đường Song hành cao tốc, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, xây dựng tuyến phố Liên Phường nối dài, khép kín tuyến đường Vành đai 2,...
-Ngoài ra, Du an Dat Xanh căn hộ Gem Riverside là dự án với tổng diện tích lớn nhất từ trước đến giờ của CĐT Đất Xanh. Do đó, đây chính là cơ hội để tập đoàn này khẳng định sức mạnh và chất lượng của mình đến mang KH và NĐT.
Sau 2-3 năm, lúc những một vài dự án đã tương đối hoàn thiện, khu vực này dần dần hình thành và quý khách đã cảm thấy được thì giá nhà đất sẽ bắt đầu tăng. Sau 4-5 năm, Sau thời điểm tất cả những dự án đã đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà, dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn, khu vực này sẽ phát triển thành 1 khu dân cư sang trọng, hiện đại nhất nhì đô thị thì giá bán sẽ gia tăng rất cao.

Đầu tư cho thuê can ho Gem Riverside

Giá cho thuê tại khu vực này hiện tại:
một phòng ngủ: 13 triệu/tháng
2 phòng ngủ: 18 triệu/tháng
3 phòng ngủ: 25 triệu/tháng
đó là phương án mua nhà hiệu quả dành cho một vài quý khách muốn tích lũy tài sản. Quý khách với thể vay ngân hàng 70%, sau khi bàn giao sở hữu thể đầu tư cho thuê ngay và lấy tiền thuê nhà để trả tiền cho ngân hàng. Sau dao động 5-7 năm, khách mua đã tích lũy được một căn hộ cao tầng đẳng cấp.
với lợi thế có nhiều yếu tố quan trọng lôi kéo được các khách hàng sang trọng như môi trường sống cao cấp, nhiều tiện ích chất lượng và giao thông kết nối cũng khá tiện lợi nên can ho Gem Riverside là đểm đến của một vài khách hàng đang vận hành tại KĐT Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9, Saigon Silicon City, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh,...

Can ho Gem Riverside và các bài viết khác

Dự án Gem Riverside cùng các thông tin giá trị