Công ty đầu tư dự án Gem Riverside quận 2 là ai?

07:19 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là 1 trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng sự uy tín của mình trên Thị Trường hiện nay. Hoàn toàn có thể kể đến những con số chính xác đầy tuyệt vời bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng trong 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đặt ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ tung ra tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 tập đoàn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc lâu đời trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Công ty đầu tư dự án gem riverside đang ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được nhìn nhận là 1 trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên Thị Trường BĐS Nhà Đất. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, và giá rẻ phục vụ nhu cầu Thị Trường.

Các siêu dự án nổi bật của tập đoàn Đất Xanh Group.

Khu căn hộ dịch vụ thương mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ chất lượng cao Opal Skyview.

Khu căn hộ resort đẳng cấp Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp Bất Động Sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách.

Cùng với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu & đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên Thị trường. Đất Xanh là 1 doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời đề cao mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều phần thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản bậc nhất Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group đã chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những nắm giữ vị trí “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn nắm giữ thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và quality công trình, thậm chí rất có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự định.

***Đọc thêm thông tin: http://trangtinphunu.net/nha-dat/tong-quat-gem-riverside-dat-xanh-quan-2-2961.html

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã khiến cho thị trường BĐS Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi trình làng dự án Gem Riverside Q.2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đó là một Khu Vực trong thời kỳ phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt các dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Có thể nhìn thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 nắm giữ vô số các điểm mạnh khá nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi sinh sống tại dự án gem riverside rất có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận tiện tới các khu vực khác.