Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 tiện lợi ra sao?

03:56 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside quận 2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong quá trình hoàn thiện. Và đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc dịch chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, hay đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo lắng nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng TP.HCM, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh quận 2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu địa điểm giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh lợi của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP.HCM cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới Q1 ( thời gian đi chỉ trong khoảng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, bắt đầu từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cuối là đến Q7.

Các Khu Vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q.9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển đến khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ với 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và sau cùng tới cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: https://lucas.edu.vn/cong-ty-dau-tu-du-gem-riverside-q-2-la-ai/

Có thể thấy, với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm trong việc chọn lựa cho mình and gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… And sau này không xa, ở đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây ở and làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 cơ hội để đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó đem đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, gắn kết được với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside Q2 có dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc độ, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất Châu Âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét truyền thống đặc trưng của châu âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.