VNG Group đơn vị phân phối độc quyền Royal Residence Hội An

04:00 07/09/2017

VNG Group đơn vị phân phối độc quyền Royal Residence Hội An

VNG Group đơn vị phân phối độc quyền Royal Residence Hội An

Dự án Hội An Royal Residence tọc lạc tại vị trí cầu nối giao thông từ thành phố Hội An tới thành phố Đà Nẵng, là giao của các tuyết đường giao đông huyết mạch quan trọng của Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung. Dự án nằm trong khu đô thị rộng 52ha nhiều resort và khách sạn 5 sao cao cấp, nổi tiếng như Palm Garden, The Nam Hai, Hội An Beach…Điều đặc biệt hơn là khu vực này được chính quyền ủng hộ phát triển lưu trú như biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn.

hoi an royal residence

VNG Group là đơn vị phân phối chính thức của du an Hoi An Royal Residence, công ty có 15 năm kinh nghiệm trong nhiều ngành nghề khác nhau: Bất động sản, Tư vấn pháp luật, truyền thông Marketing, Thẩm định giá và Công chứng. VNG Group là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối biệt thự nghỉ dưỡng tại miền trung trong đó có nhiều dự án bất động sản nổi tiếng như Cocobay, dự án FPT City, dự án nghỉ dưỡng Cẩm An – Hội An…

Cùng với sự phát triển của xã hội và kinh tế, đơn vị VNG Group ngày càng trở nên hoàn thiện và đảm bảo về chất lượng. Từ truyền thông marketing hay bất động sản…NVG Group đều hướng tới mục tiêu cao nhất chính là sự hài lòng và sự tin cậy của khách hàng.

Trong nhiều lĩnh vực hoạt động, mảng bất động sản là thế mạnh của VNG Group. Công ty đã trở thành nhà phân phối độc quyền của nhiều dự án lớn, trong đó có Hoi An Royal Residence quy mô rộng lớn hơn 7ha thu hút giới đầu tư và đông đảo khách hàng có nhu cầu mua nhà

hội an royal residence

Sự hợp tác chiến lược này hai bên luôn luôn tin tưởng và cùng quan điểm tạo ra nhiều giá trị sinh lời và đem quyền lợi của khách hàng làm trung tâm. Ngay khi hợp đồng được ký kết, VNG sẽ nhanh chóng mở bán dự án nhằm đáp ứng nhu cầu mua nhà của cư dân.

>> Thao khảo thêm dự án: chung cu gelexia riverside