Cách để thiết kế phòng ngủ thêm phần đẹp hơn

03:16 08/03/2018

Giả sử như khách hàng chính là 1 người thích thú sự thơ mộng và bình yên từ những khung trời tĩnh lặng, người sử dụng hãy phát triển cho bản thân 1 bầu trời xanh ngay chính trong phòng ngủ bé nhỏ của bạn.

Phòng ngủ là nơi mà người áp dụng muốn trở về nhà nhất sau một ngày lao động mệt mỏi, giúp ích cho người dùng chiếm hữu được 1 giấc ngủ ngon và thư giãn hơn về tinh thần.

Màu lục nhạt

Màu lục nhạt cũng sẽ mang đến vẻ đẹp dịu mát và đáng yêu. Hãy tô điểm cho phòng của người sử dụng bằng những màu sơn trên tường, chiếc ghế hay trên chiếc giường ngủ sắt 

Xanh như bầu trời cao

Từ bức tường nhàm chán cho tới kệ sách hay trên cái ghế sofa giường được cũng đều có khả năng được sơn màu xanh dịu mát.

Điểm xuyết màu vàng

sắc màu vàng rất sáng tươi và đem lại vẻ hoàng tộc và lộng lẫy. Khách hàng cũng rất có thể dùng màu vàng để điểm xuyết trên những nền màu vô cùng có lí như trắng, hồng. Căn phòng của người áp dụng sẽ trở nên nổi trội và cute hơn bao giờ hết từ màu vàng đến từ cái giường tầng sắt cho người lớn màu vàng.

Hồng và tím

Hai tone màu hồng tím hết sức nồng ấm này luôn chính là một sự chọn hàng đầu của các gia đình khi mở màn làm đẹp phòng ngủ. Những đồ có màu trắng là màu cốt yếu rồi khởi đầu tạo đặc điểm vượt trội cho chúng bằng màu hồng và tím.

Treo tranh ảnh, chữ

khách hàng rất có thể tự tô điểm cho bức tường phòng ngủ nhà mình bằng những khung tranh ảnh hoặc các khung chữ sáng màu, hoặc chỉ cùng với những dòng chữ hay những câu châm ngôn cũng đủ khiến các bạn tinh ý hơn mỗi khi bước vào nhà của bạn..

Sàn nhà và trần nhà tương đồng

Giả sử như muốn mang tới cảm hứng cổ xưa cho căn phòng của mình, bạn hãy dán với một loại giấy họa tiết lên trên trần nhà và mặt sàn, đem lại sự hợp nhất và liên minh cho căn phòng.

Tạo sự chuyển động

Hãy áp dụng những phụ kiện thiết kế cùng với hình dạng chiếc lá, cánh bướm… đã được gập, cắt rồi sau đó dán chúng lên tường, trần nhà để trợ giúp tăng thêm trí hình dung trong bé và kích thích thêm sự đổi mới của trẻ trong chính môi trường ngủ vốn chán ngắt của bạn.