Phòng ngủ nên chọn mẫu rèm cửa nào?

04:43 23/08/2017

Rất nhiều cặp đôi mới cưới băn khoăn không biết nên chọn mẫu rèm cửa nào phù hợp với không gian hạnh phúc sau khi cưới? Chỉ bằng một số mẹo nhỏ, bạn có tin là sẽ chọn được rèm đẹp mắt nhất không?

Phòng ngủ không chỉ là nơi dành cho bạn cảm giác thoải mái sau một ngày dài năng động mà đây còn là nơi thăng hoa của tình yêu, là nơi hạnh phúc ngập tràn của nhiều gia đình Việt.

Chọn lựa mẫu rèm vải đẹp sao cho phù hợp với không gian này quả thật rất khó khăn nhưng đơn giản, hãy để mọi thứ như bạn mong muốn, chắc chắn sẽ chọn được rèm hợp lý nhất.

Nếu muốn tạo cảm giác như bạn đang ở một nơi xa, cảm giác thoải mái và tuyệt đẹp khi sáng sớm thức dậy thì bạn nên chọn lựa các loại rèm vải màu trắng. Chính rèm trắng mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, tạo cho căn phòng sự nổi bật, không những vậy sức sống của chính căn phòng cũng bừng tỉnh.

Nếu phòng ngủ nhà bạn thiết kế theo phương pháp cổ điển hoặc tân cổ điển thì bạn nên chọn lựa các loại rèm cửa có màu sắc phù hợp nhất như nâu, xanh nhạt,… 

Nên lắp đặt rèm cửa cho không gian sống cao hơn, thoáng hơn để tạo nên phòng ngủ sang trọng. Không những vậy, chọn lựa màu xanh nhẹ nhàng cho chính rèm cửa chính lúc này đang tạo cho bạn không gian sống lãng mạn, cổ điển và hạnh phúc nhất.

Bạn cũng có thể chọn lựa rèm cửa màu nâu cho không gian sống tân cổ điển kết hợp với bức tường màu tím.

Điều này sẽ làm tăng thêm cảm giác lãng mạn, hạnh phúc cho chính thiết kế cổ điển này của gia đình bạn. Không gian sẽ trở nên ấm áp nhẹ nhan hơn rất nhiều nếu bạn chọn tone màu tối cho chính rèm cửa cho phòng ngủ.

Ngoài việc chọn rèm vải thì bạn cũng có thể chọn lựa rèm romance cho không gian sống trong phòng ngủ. Với rèm roman việc kết hợp với khung cửa sổ nhỏ sẽ giúp cho phòng ngủ có cái nhìn mới mẻ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Nhưng nếu muốn cho phòng ngủ của bạn có sự khác biệt, tạo điểm nhấn và gây ấn tượng mạnh thì việc chọn thêm màu tươi sáng cho rèm cửa là điều vô cùng cần thiết.

Bạn có thể khéo léo kết hợp màu kem và màu vàng để tạo cho trần nhà của nhà bạn có căn phòng thêm phần rộng rãi hơn hẳn. không những màu kem với màu vàng mà bạn còn có thể kết hợp với các màu khác cũng sẽ tạo nên không gian phòng ngủ tuyệt vời không kém.

Để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các showroom bán rèm cửa thì bạn nên chọn các đơn vị kinh doanh rèm cửa chất lượng cao. Có như vậy bạn sẽ mua được rèm cửa chất lượng, phù hợp với không gian sống của chính gia đình bạn.