Tại Sao khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

04:57 02/11/2017

Tại Sao khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

Lỗi cửa cuốn khi chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật, làm chậm thời gian Open, hơn thế nữa khiến bạn lo ngại liệu cửa có an toàn không. Hãy cùng Austcare đào bới & khắc phục sự cố cửa cuốn thường chạm mặt này.

   cuacuonsaoviet.vn ngay trong lúc cửa cuốn có dấu hiệu thân cửa bị giật trong tiến trình chạy lên, bạn cần hạn chế vận hành cửa & kiểm tra ngay xem Lý Do gây hỏng cửa cuốn tới từ đâu. quy trình kiểm tra bộ cửa như sau

 

 

 


  • check lưu điện cửa cuốn


 

 


rất có thể, vì động cơ cửa cuốn đang bị yếu điện nên đã làm giảm hiệu suất hoạt động của cửa. thế cho nên, bạn cần check đèn báo sáng của lưu điện và nguồn điện lưu trữ có bảo đảm an toàn cho cửa vận hành ổn định hay là không.

Nếu lưu điện sắp hết điện,
https://cuacuonsaoviet.vn/  hãy nạp đầy rồi mới liên tiếp vận hành cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


  • check tiếp điểm rơ le


 

 


Khi tiếp điểm rơ le với thân   cuacuonsaoviet.vn bị tiếp xúc kém, cũng gây nên hiện tượng cửa cuốn bị giật giật trong tiến trình chạy lên. Cách khắc phục chính là thay mới rơ le cửa cuốn. Cần chăm chú rơ le mới thay phải cùng chủng loại, cùng nhà phân phối với rơ le cũ.

 

 

 

 

 

 

 


  • check thiết bị chống nâng của cửa


 

 


Bộ chống nâng cửa cuốn là linh phụ kiện nhỏ nhưng có tầm quan trọng cần thiết trong vận hành khối hệ thống cửa. dòng thiết bị được lắp đặt để đảm bảo khi lực kéo thả không trở nên sai lệch, gây hỏng hóc hoặc nguy hiểm do đột nhập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng