Tại sao tỷ lệ mắc bệnh xã hội ngày càng gia tăng

08:44 28/12/2017

Với tình trạng hiện tại, việc quan hệ tình dục bừa bãi khiến hiện trạng bệnh xã hội, khi quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn.

Dùng chung đồ dùng cá nhân như : Bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn tay… hay tiếp xúc qua vết thương hở với người bị nhiễm.

Cần làm gì khi bị bệnh xã hội

Khi bạn đã biết cách nhận biết bệnh xã hội và phát hiện ra dấu hiệu của bệnh, thường thì tâm lý sẽ bị hoang mang, rơi vào tình trạng rối loạn cảm xúc không biết làm gì. Bác sĩ chúng tôi khuyên người bệnh cần phải:

Ngừng ngay việc quan hệ tình dục, sinh hoạt chung và sử dụng chung đồ dùng với người khác để hạn chế tối đa khả năng lây lan.
Chủ động gặp bác sĩ chuyên khoa để kiểm tra, làm xét nghiệm nhằm chẩn đoán chính xác bệnh rồi dựa vào bệnh lý để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, hiệu quả.

Kiên trì chữa bệnh, không được bỏ cuộc dù là trường hợp nào đi nữa để tiêu diệt mầm bệnh không chỉ là các triệu chứng bên ngoài mà còn ở bên trong cơ thể, không cho mầm bệnh có nguy cơ tái phát, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như chất lượng cuộc sống.

Cần có chế độ tập luyện thể dục hợp lý và thay đổi chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Hạn chế sử dụng các loại đồ uống có chứa chất kích thích hay thực phẩm chế biến sẵn…

Tại Phòng khám Nam học Hà Nội 52 Nguyễn Trãi được mọi người biết đến từ lâu bởi các bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện chữa thành công cho hầu hết tất cả các ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp. Bằng phương pháp hiện đại, các triệu chứng của bệnh giảm đáng kể và mất luôn nếu người bệnh kiên trì hợp tác tốt với bác sĩ.

Bên cạnh đó, chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch, quy trình thăm khám chuyên nghiệp, dịch vụ chất lượng tốt, chu đáo, tận tình và nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người bệnh.

 

Bài viết tham khảo:

>>  giang mai ở phụ nữ có thai

>> điều trị giang mai cho mẹ bầu

>> rối loạn kinh nguyệt sau sinh nở