Chuyển bún khô từ hồ chí minh đi hồng kong

08:17 10/08/2017

gửi hàng đi hong kong

Chuyển bún khô từ hồ chí minh đi hồng kong

Chuyển bún khô từ hồ chí minh đi hồng kong

Bún là thức ăn quen thuộc trong ẩm thực của người việt. Món ăn này hay được sử dụng làm bữa sang hoặc những ngày cuối tuần. Bún là món ăn ngon, dễ ăn và cũng phổ biến trong các quán ăn trên đường phố tại việt nam. Đây cũng có thể được xem là món ăn truyền thống của người việt.

Chuyển bún khô đi hồng kong là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng đồ ăn đi hong kong của TDK Express. Những bịch bún khô được gửi hàng đi hồng kong dễ dàng hơn abo giờ hết bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Là công ty chuyên nhận chuyển hàng đi hồng kong nên chúng tôi luôn có giá cước vô cùng tiết kiệm cho các khách hàng. Mặt hàng thực phẩm luôn có cước phí gửi cao hơn các hàng bình thường như áo quần giày dép. Tuy nhiên, tại TDK Express chuyên gửi đồ ăn đi hồng kong nên những hàng thực phẩm có cước phí chênh lệch cũng không quá nhiều so với những lô hàng hóa bình thường mà khách hàng gửi đi. An toàn, tiết kiệm, đó chính là lý do mà khách hàng tìm đến TDK Express ngày càng nhiều.

Chuyển bún khô từ hồ chí minh đi hồng kong

Bún khô được chuyển hàng đi hồng kong có quy định riêng đó là mỗi lô hàng không quá 5kg. Thông thường, những lô hàng này gửi đi cho người thân, bạn bè nên khách hàng cũng gửi đi tầm 4-5kg. Nếu khách hàng nào có nhu cầu chuyển hàng với số lượng lớn hơn thì có thể chia hàng ra làm nhiều lần để chuyển đi và cước vận chuyển sẽ được tính riêng cho từng lô hàng. Thời gian để người nhận bên hồng kong nhận được hàng là 1 – 3 ngày. Tham khảo thêm dịch vụ: gửi hàng đi trung quốc , vận chuyển hàng từ trung quốc vê việt nam

Cần tư vấn về dịch vụ và giá cả, liên hệ : 0936 40 15 18.