Gửi quần áo đi Úc nhanh, rẻ, dễ dàng

15:05 08/11/2017

Bạn đang cần gửi quần áo sang Úc cho bạn bè người thân? Bạn băn khoăn về giá cước gửi đi Úc. Quý Nam - Công ty chuyển phát Úc-Việt

Bạn đang cần gửi quần áo sang Úc cho bạn bè người thân? Bạn băn khoăn về giá cước gửi đi Úc. Quý Nam - Công ty chuyển phát Úc-Việt là đơn vị sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.
Mỹ và Úc là hai nước được người Việt Nam chọn lựa để du học và sinh sống nhiều nhất. Đây là là hai quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển cao.
 
Dịch vụ gửi quần áo đi Úc
Tuy nhiên nếu bạn thèm mặc một chiếc áo dài, váy cưới mang phong cách Việt Nam thì sao.
Chắc hẵn là phải đặt mua hoặc may ở Việt Nam rồi, vì bên đó rất khó tìm kiếm những trang phục truyền thống như vậy.
Đó là lý do mà Quý Nam mở dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh, rẻ và an toàn cho khách hàng của mình.
Bạn đang có nhu cầu gửi quần áo cho con cái, bạn bè hay gửi tặng một ai đó. Đừng lo lắng vì đã có dịch vụ chuyển hàng đi Úc của Quý Nam giúp bạn làm việc đó.
Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi úc chuyên nghiệp chúng tôi là đơn vị bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn.
Tôi có thể gửi hàng bằng cách nào?

Quý Nam là đơn vị vận chuyển hàng sang Úc uy tín với nhiều tuyến khác nhau như: bưu điện, tàu biển, hàng không.
Bạn có thể chọn lựa hình thức và mức phí phù hợp dành riêng cho mình.
Gọi cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn qua số 0909.711.600 hoặc cần người đến tận nhà lấy hàng.
Bạn cũng có thể tới trực tiếp địa chỉ tại 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh để gửi hàng và nhận biên lai.
Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm nhiều dịch vụ chuyển hàng úc về việt nam khác của chúng tôi tại đây
Nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ tại Quý Nam Express, bạn có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng và giao trả hàng tận nhà. Nghĩa là nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Úc, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và nói rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nhà và nhận hàng của bạn. Chỉ cần bạn cung cấp đầy đủ thông tin người gửi và người nhận, thông tin và giá trị hàng hóa, thì chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được đến đúng tay người nhận mà không có bất cứ sai sót nào.
Đến với dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ của công ty chuyển phát nhanh Quý Nam Express, các bạn sẽ được giao hàng đúng thời gian thỏa thuận, được làm thủ tục thông quan nhanh chóng, được cung cấp lộ trình giao nhận minhh bạch với những bằng chứng giao hàng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn không bị hỏng hóc hay thất lạc. Có bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.