Những sự cố thường gặp khi vận chuyển hàng đi Mỹ và cách khắc phục

03:16 08/11/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ giá tốt, vận chuyển nhanh, đảm bảo. Gọi trực tiếp giá sẽ rẻ 0936.40.15.18

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang thị trường quốc tế với khoảng cách xa đến cả nửa trái đất. Chính vì khoảng cách xa như vậy mà trong quá trình vận chuyển khó có thể tránh khỏi một số sự cố đáng tiếc.

Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về những vấn đề găp phải khi gửi hàng đi Mỹ và có hướng khắc phục sao cho hiệu quả nhất bạn nhé!

Những sự số thường gặp khi vận chuyển hàng đi Mỹ

  • Gửi hàng chậm trễ:

Với các nguyên nhân như thông tin người nhận bị ghi sai lệch, tác phong làm việc thiếu chuyên nghiệp, tắc trách sẽ gây ra sự chậm trễ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nếu là những món quà tặng hay đồ không quá quan trọng thì vấn đề không nghiêm trọng cho lắm, Tuy nhiên, đối với các món đồ gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện cần đưa đến cho đối tác kinh doanh, khách hàng trong trường hợp gấp gáp về thời gian thì điều đó sẽ làm giảm đi sự uy tín của người gửi.

gửi hàng đi mỹ

  • Hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc:

Đây được coi là sự cố đáng tiếc nhất mà không bất cứ ai mong muốn gặp phải. Quá trình chuyển hàng hóa, đặc biệt là trên quãng đường xa đến nửa vòng trái đất như từ Việt Nam đi Mỹ thật khó nằm trong tầm kiểm soát nên hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc hoàn toàn có thể xảy ra. Đối với những trường hợp xuất phát từ lỗi của dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ thì trách nhiệm có thể được bồi thường, song do các nguyên nhân khách quan thì người gửi sẽ không thể làm gì được.

  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển kém uy tín:

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ ngày càng gia tăng nên thị trường cũng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh không lành mạnh và nếu không thực sự tỉnh táo rất có thể bạn sẽ sử dụng phải dịch vụ vận chuyển kém uy tín với các sự cố như chậm trễ, không có chính sách bảo hiểm cho hàng hóa…

gửi hàng đi mỹ

Khắc phục lỗi khi vận chuyển hàng đi Mỹ hiệu quả

Gửi hàng đi Mỹ bao tiền 1kg để đảm bảo đạt được hiệu quả vận chuyển như mong muốn bạn hãy lưu ý đến những vấn đề quan trọng như sau:

+ Hạn chế tối đa việc gửi hàng hóa dễ vớ như gốm sứ, thủy tinh. Đối với những loại hàng hóa đặc thù chỉ nên lựa chọn gửi đi Mỹ trong trường hợp cần thiết và cần chắc chắn về việc đóng gói cận thận, khoa học.

+ Điều quan trọng hơn cả để có thể khắc phục mọi sự cố liên quan đến quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ đó là cần phải lựa chọn sử dụng dịch vụ uy tín như Công ty CP xuất nhập khẩu thương mại TDK. Bạn sẽ nhận được những cam kết bồi thường nếu hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc và an tâm về độ an toàn chất lượng vận chuyển hàng đi Mỹ.