Tại sao túi làm bằng da cá sấu bị cấm gửi hàng đi trung quốc?

08:21 07/09/2017

Tại sao túi làm bằng da cá sấu bị cấm gửi hàng đi trung quốc?

Tại sao túi làm bằng da cá sấu bị cấm gửi hàng đi trung quốc?

Những chiếc túi da cá sấu rất được ưa thích và sử dụng rộng rãi trong giới thượng lưu bởi tính thời trang và độ bền đẹp của nó. Sở hữu 1 chiếc túi da cá sấu mà mơ ước của nhiều phụ nữ. Những chiếc túi da cá sấu được gia công kỹ và được bán ra rất mắc, 1 chiếc túi có thể có giá hơn tỷ đồng.

Vì sao gửi hàng đi trung quốc cấm hàng trung quốc?

Tính nhân đạo

Cầm túi cá sấu trên tay, người sử dụng cảm thấy hài lòng và thỏa mãn, có thể lấy chiếc túi ra để khoe khoang với mọi người. Có điều mà mọi người không để ý tới đó chính là để có được chiếc túi đó, con người đã giết đi những cón cá sấu 1 cách rất tàn bạo, khiến chúng đau đớn vô cùng.

chuyển phát nhanh đi trung quốc

Vì ham muốn ích kỹ của con người mà khiến biết bao nhiêu cá sấu bị giết hại, vì vậy hải quan cấm vận chuyển những mặt hàng này.

Dễ bị mất trên đường vận chuyển

Như đã nói ở trên, giá trị túi da cá sấu có thể là vài chục triệu, vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng nên việc vận chuyển khá khó khăn. Bên cạnh đó, vì là hàng đắt tiền nên dễ bị lấy cắp khiến công ty chuyển hàng đi trung quốc không chắc chắn việc đảm bảo hàng.

TDK Express nhận gửi hàng đi trung quốc là các mặt hàng túi xách, áo quần, thực phẩm. Chúng tôi nhận chuyển các mặt hàng rất đa dạng, phong phú và cũng tuân theo đúng pháo luật trong ngành vận chuyển : tuyệt đối không nhận chuyển những mặt hàng cấm như túi xách da cá sấu, thắt lưng cá sấu. Qúy khách cần biết thêm thông tin vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ TDK.

Xem thêm: gửi hàng thực phẩm đi trung quốc

TDK Express tại 2 khu vực:

Hồ Chí Minh : 0936.40.15.18