Đây là nguyên nhân bị nám da phổ biến gây tình trạng sạm nám da

10:43 17/08/2017

Đây là nguyên nhân bị nám da phổ biến gây tình trạng sạm nám da

Chữa nám phải chữa từ gốc: Đốt la-de, kem tri nam hieu qua nhat thẩm mỹ viện hay sử dụng các loại kem trị nám mặc dù hiệu quả nhanh nhưng chỉ có tác dụng nhất thời trên bề mặt, không có tác dụng đối với chân nám, nám lâu năm vì thế không có hiệu quả lâu dài. Bạn cần ngăn ngừa quá trình tổng hợp và hoạt động của hắc tố Melanin dưới đáy da, khi Melanin không còn hình thành và hoạt động, Các vết nám cũ mất chân sẽ mờ dần và thành tế bào chết, Các vết nám sạm mới không thể xuất hiện, da bạn sẽ trắng một cách đồng màu tự nhiên.

Ngăn chặn Melanin dưới đáy da giúp chữa nám hiệu quả

                

Các nghiên cứu mới nhất hiện nay tại Mỹ cho thấy, my pham sakura nhat ban tinh dầu táo xanh Applephenon có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn quá trình hình thành và hoạt động của Melanin - thủ phạm gây nám, dạm da, Nhờ đó Applephenon giúp xử lý hiệu quả từ gốc "chân" nám, nạm, tàn nhang, đốm nâu. Làn da trắng sáng, không vết nám là điều phái đẹp luôn mong muốn

Đây là dòng mỹ phẩm sinh học được chiết xuất từ hai thành phần chính: hợp chất làm trắng và dioxit titanium.

Chia sẻ bài thuốc nam trị tàn nhang nám da hay bất ngờ

 

1- Thành phần thảo dược bài thuốc

 

Cây chùm ngây: chứa một loại kích thích tố thực vật tên là Cytokinin có tác dụng tạo phân chia tế bào và thúc đẩy tăng trưởng, Bệnh Nám Da làm chậm lão hóa tế bào.

Tuy nhiên, thực tế không hẳn vậy, có rất nhiều nguyên nhân gây nám da, cần phải xác định chính xác nguyên nhân để có thể có phương pháp trị nám phù hợp, đem lại kết quả trị nám tối ưu:

 

– Ánh nắng mặt trời: Đây là nguyên nhân bị nám da phổ biến gây tình trạng sạm nám da ở những nước nhiệt đới như Việt Nam. Theo thống kê, có khoảng 60% phụ nữ Việt Nam bị nám da và tỉ lệ này tăng cao nhất vào mùa hè, từ tháng 7 đến tháng 9 hàng năm do thời tiết nhiều nắng nóng, sức nóng làm da bị mất nước nên khả năng bảo vệ da kém hơn.

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118